Sunday, 26/06/2022 - 09:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đắc Sơn II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra cuối học kì I

        Thực hiện theo Phân phối chương trình và chuẩn kiến thức, kĩ năng, Trường Tiểu học Đắc Sơn II đã tổ chức kiểm tra các môn học được đánh giá bằng điểm số. vào ngày 07 tháng 01 năm 2021.

        Thực hiện theo Phân phối chương trình và chuẩn kiến thức, kĩ năng, Trường Tiểu học Đắc Sơn II đã tổ chức kiểm tra các môn học được đánh giá bằng điểm số. vào ngày 07 tháng 01 năm 2021. Trong đó khối 4 - 5 học sinh được kiểm tra 5 môn là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, khoa học, Lịch sử và Địa lí. Sau kiểm tra nhà trường đã bố trí thời gian chấm bài, tổng hợp kết quả và vào hệ thống kết quả kiểm tra của học sinh.

          Qua kết quả đạt được các môn học cho thấy học sinh nắm bắt kiến thức và kĩ năng làm bài tương đối tốt, học sinh chưa hoàn thành môn học tỉ lệ ít và tập trung nhiều hơn ở môn Toán của khối lớp 4. Nguyên nhân dẫn đén các em chưa hoàn thành môn học là do khả năng nắm bắt kiến thức của các em chậm, khả năng tập trung trong giờ học chưa cao và một số em chưa tự giác trong học tập.

       Giải pháp của việc rèn học sinh chưa đạt là xem hcoj sinh yếu ở nội dung học nào thì rèn luyện và bồi dưỡng nội dung dó. Giáo viên cần liên lạc, trao đổi trực tiếp với phụ huynh và kết hợp với phụ huynh trong viêc dạy các em., tăng cường sự giúp đỡ của các học sinh khác đối với học sinh  học yếu trong lớp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 195
Năm 2022 : 4.088