Friday, 05/03/2021 - 05:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đắc Sơn II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẮC SƠN II XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC XANH, SẠCH, ĐẸP, THÂN THIỆN

    Để có một môi trường tốt, đảm bảo cho công tác dạy và học được tốt, ngay từ đầu các năm học, đồng chí Dương Thị Hương – Hiệu trưởng đã làm công tác tham mưu các cấp bổ sung cơ sở vật chất, xây dựng trường lớp khang trang, sạch đẹp.

     Từ năm học 1016-2020, nhà trường đã được xây dựng mới khu nhà vệ sinh của học sinh, đổ nền sân bê tông, sửa lại khu nhà hiệu bộ của giáo viên. Năm học 2019-2020, nhà trường đã được sang sửa lại toàn bộ khu nhà hai tầng, các lớp học, khu thư viện. Ngoài ra, nhà trường còn tích cực mua bổ sung máy tính, máy chiếu, sủa lại lớp học, lớp bán trú, `bổ sung đồ dùng dạy học cho giáo viên, sửa khu nhà vệ sinh của học sinh. Trường tổ chức trồng cây xanh, cây cảnh.

    Nhờ sự nỗ lực của Ban giám hiệu nhà trường, đội ngũ đa số các thầy cô giáo nhiệt tình, trách nhiệm, cùng với sự quan tâm của các cấp có thẩm quyền mà toàn bộ trường lớp, đã được tu sửa khang trang, sạch đẹp, thân thiện mặc dù trong những năm gần đây nhà trường đã không tổ chức thu tiền của nhân dân bổ sung cơ sở vật chất.

   Trong thời gian tới, nhà trường già soát cơ sở vật chất, tham mưu cho các cấp bổ sung cơ sở vật chất còn thiếu, xây mới các lớp học để đảm bảo công tác duy trì trường TH đạt chuẩn quốc gia và công tác dạy học được tốt.

    Ngoài việc xây dựng cơ sở vật chất, nhà trường cũng chú ý tới công tác xây dựng môi trường thân thiện trong nhà trường.  Công tác giáo dục kĩ năng sống được quan tâm. Xây dựng nội quy, quy tắc ứng xử nhằm tạo một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện.

    Dưới đây là một số hình ảnh:

  

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 03 : 35
Năm 2021 : 545