Sunday, 26/06/2022 - 08:15|

BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN SAU KÌ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Thực hiện Công văn số 139/UBND-GDDT, ngày 28 tháng 01 năm 2022 của UBND thị xã Phổ Yên về việc thông báo cho học sinh trên địa bàn thị xã Phổ yên đi học trực tiếp trở lại.

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, ngày 08/02 học sinh Trường Tiểu học Đắc Sơn II đã quay trở lại trường, tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục học kì II năm học 2021 - 2022.

Để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid 19, Ban giám hiệu nhà trường đã phân công cho đồng chí nhân viên Y tế và đồng chí trong bộ phận hành chính túc trực sau cổng trường để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho học sinh, nghiêm cấm tất cả phương tiện đưa đón học sinh vào khu vực khuôn viên nhà trường. Cùng với đó, tại lớp học, các thầy, cô giáo cũng hướng dẫn các em học sinh về các biện pháp phòng chống dịch như nghiêm túc chấp hành 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và hạn chế tiếp xúc gần.

Sau mỗi buổi học, nhà trường yêu cầu các lớp, các bộ phận sử dụng dung dịch sát khuẩn lau chùi, dọn các lớp học.

Nhìn chung, công tác phòng chống dịch Covid-19 được nhà trường triển khai nghiêm túc, đầy đủ ngay trong ngày đầu tiên đón học sinh trở lại trường học tập trực tiếp. Các bộ phận, giáo viên, học sinh chấp hành tốt công tác phòng dịch bệnh.

Năm 2022 : 4.088