Tuesday, 22/06/2021 - 07:40|

Cuộc thi nhảy "Đủ 3 bước - rước bình an"

Thực hiện Kế hoạch số 395/ KH-UBATGTQG, ký ngày 12 tháng 09 năm 2018 về việc triển khai Chương trình phối hợp giữa Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, và Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á giai đoạn 2018 – 2020 để thực hiện các chương trình, dự án tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông tại Việt Nam.

Thực hiện Văn bản số 322/UBATGTQG ngày 22 tháng 7 năm 2019 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc phối hợp triển khai dự án Hành trang an toàn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Nguyên.

Sau khi nhận được công văn triển khai, Liên đội trường TH Đắc Sơn II tổ chức triển khai đến các thầy, cô giáo và các em học sinh cuộc thi nhảy "Đủ ba bước, rước bình an" và đã được thầy, cô và các em học sinh tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Hội thi nhảy “Đủ ba bước, rước bình an” là một hoạt động ngoại khóa vui, bổ ích nhắc nhở các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông.