Saturday, 20/04/2024 - 02:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đắc Sơn II

Lễ kỉ niệm ngày 08 tháng 03

Hòa trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Bính Thân, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 08/03/2016, Công đoàn Trường Tiểu học Đắc Sơn II long trọng tổ chức Mít tinh kỉ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3/1910 – 8/3/2016 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự với buổi lễ có đ/c Dương Thị Hương - Bí thư  chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 29 các đồng chí công đoàn viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ mít tinh là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đại biểu nam công đoàn thể hiện. Sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và nêu cao thành tích phụ nữ trường TH Đắc sơn II đã đạt được trong năm qua. Đồng chí Dương Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chúc mừng các chị, em nhân ngày 08/3 và có phần quà nho nhỏ của nhà trường trao tặng cho các chị em. Cũng trong buổi lễ Đ/C chủ tịch Công đoàn nhà trường lên phát biểu và ghi nhận những đóng góp của chị, em nhà trường trong những năm qua và gửi tặng chị, em bó hoa tươi để chúc mừng chị, em nhân ngày 08/3.

Các tiết mục giao lưu văn nghệ đầy sôi động. Đây vừa là sân chơi bổ ích và ý nghĩa, vừa là dịp để các đồng chí được giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Chúc cho các chị, em  trường TH Đắc Sơn II nhân ngày 08 tháng 3 luôn vui vẻ, hạnh phúc luôn sát cánh bên nhau để hoàn thành mọi nhiệm vụ trong nhà trường cũng như trong gia đình.

Năm 2024 : 1.008