Tuesday, 22/06/2021 - 07:55|

Hoạt động tải nghiệm “ Kể chuyện về Bác Hồ”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021; Thực hiện hướng dẫn số 06-HD/HĐĐ ngày 29/01/2021 của Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo trong đội viên thiếu niên và nhi đồng. Thiết thực kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thông nhất đất nước. Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021 Liên đội đã tổ chức Hoạt động tải nghiệm “ Kể chuyện về Bác Hồ”

Về dự với hoạt động trải nghiệm của Liên đội có cô giáo Dương Thị Hương- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh của Liên đội

Trong buổi hoạt động trải nghiệm các em học sinh của Liên đội đã kể lại câu chuyện về tấm gương Bác Hồ hay và xúc động.

Thông qua hoạt động trải nghiệm, các em học sinh được biết thêm về lịch sử, về Bác Hồ và những tấm gương của Bác để từ đó thu hút các bạn học sinh tích cực chăm ngoan, học giỏi và thực hiện tốt năm điều Bác dạy.