Tuesday, 22/06/2021 - 09:23|

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO “ KẾ HOẠCH NHỎ”

Năm học 2020 - 2021 Liên đội đã thực hiện và hoàn thành xuất sắc phong trào Kế hoạch nhỏ với kết quả đã thu được lon nước ngọt, vỏ bia. Để có thành tích trên đó là nhờ sự chung tay của tất cả các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội.

Ngay từ đầu Liên Đội đã phát động, tuyên truyền và khuyến khích cá nhân và tập thể đạt kết quả cao trong thực hiện phong trào.

Qua phong trào, Liên đội đã tổng hợp và tuyên dương trước toàn trường em đã đạt thành tích cao trong thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ”. Qua đó đã giúp các em học sinh trong toàn trường tích cực tham gia các phong trào khác của Đội và nhà trường. Tiêu biểu cho phong trào là em Nguyễn Tú Quyên chi đội 5A đã góp 91 vỏ lon bia....

Tác giả: Nguyễn Tiến Hiệp