Sunday, 26/06/2022 - 09:46|

THỰC HIỆN CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG HỌC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Tổng vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại

Thực hiện Công văn số 139/UBND-GDDT, ngày 28 tháng 01 năm 2022 của UBND thị xã Phổ Yên về việc thông báo cho học sinh trên địa bàn thị xã Phổ yên đi học trực tiếp trở lại. Hôm nay, đúng 14 giờ ngày 06/02/2022, Trường Tiểu học Đắc Sơn II triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để sẳn sàng đón các em học sinh đi học trở lại vào ngày 08/02/2022 như sau:
             Tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường học, phòng học, phòng chức năng, tiến hành lau dọn bàn ghế, đồ dùng, tay nắm cửa, nền lớp học, kê lại bàn ghế, tổng vệ sinh trường, lớp đảm bảo trường, lớp sạch sẽ, môi trường thông thoáng, không có dịch bệnh để đón các em học sinh đi học trở lại.

Nhà trường bố trí 01 phòng cách ly y tế có các dụng cụ thiết yếu để phòng dịch như: khẩu trang, quần áo bảo hộ, mũ kính chắn giọt bắn, găng tay...;
            Kiểm tra hệ thống chậu rửa tay, vòi nước, bố trí xà phòng và quy trình rửa tay, tại các điểm rửa tay, khẩu trang, máy đo thân nhiệt, thuốc CloramimB khử khuẩn vệ sinh lớp học.
           Tại các lớp học, phòng ban bố trí đủ chai nước sát khuẩn tay nhanh, dán hướng dẫn sử dụng, khẩu trang, thuốc khử khuẩn CloramimB  để vệ sinh khử khuẩn hàng ngày tại các lớp học.
           Các bộ phận trong trường tổ chức vệ sinh phòng chức năng, lau nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang thùng rác có nắp đậy, đảm bảo trường, lớp sạch sẽ, môi trường thông thoáng, không có dịch bệnh để đón các e học sinh đi học trở lại.
           Tuyên truyền cho cán bộ giáo viên, học sinh, phụ huynh thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh đặc biệt là yêu cầu 5K trong đó đặc biệt lưu ý đeo khẩu trang và khai báo y tế khi vào nhà trường.
            Tiếp tục cập nhật khai báo tình hình phòng, chống dịch tại trường .
                      Sau đây là một vài hình ảnh:

Tác giả: Triệu Thị Bằng
Năm 2022 : 4.088