Tuesday, 22/06/2021 - 09:25|

TRAO TẶNG PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ

Phong trào kế hoạch nhỏ là một phong trào của Thiếu nhi Việt Nam nhằm phát động và thu hút các bạn học sinh tham gia, với việc làm nhỏ bé có ý nghĩa góp phần xây dựng tinh thần “tương thân, tương ái”..

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày ngày 26/4/2021, Liên đội đã tuyên dương tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào. Số tiền quyên góp được, Liên đội đã xây dựng và làm công trình thu gom vỏ non, giấy vụn. Ngoài ra Liên Đội còn trao tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phong trào Kế hoạch nhỏ của Trường TH Đắc Sơn II đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh tham gia. Qua đó giáo dục tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Tiến Hiệp