Friday, 05/03/2021 - 04:21|

TRƯỜNG TH ĐẮC SƠN II THAM GIA HỘI THI GIAi ĐIỆU TUỔI HỒNG CẤP THỊ XÃ

Trong hai ngày 26-27/12/2020, Phòng GD&ĐT Phổ Yên đã tổ chức hội thi giai điệu tuổi hồng năm học 2020-2021. Tham dự có các đoàn của các trường TH và THCS trong toàn thị xã.

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Phổ yên, Trường TH Đắc Sơn II đã thành lập đội tuyển tham gia hội thi giai điệu tuổi hồng cấp thị xã. Đội tuyển gồm có 20 bạn là những đội viên tiêu biểu ở các lớp có phẩm chất đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động của lớp, của trường.

Sau một khoảng thời gian luyện tập tích cực, sáng ngày 26/12/2020, đội thi của Trường TH Đắc Sơn II đã tham gia biểu diễn với ba phần thi  đơn ca, song ca, tốp ca. Kết quả Trường đạt giải ba tốp ca và giải ba toàn đoàn.

Kết quả hội thi cũng là sự ghi nhận sự cố gắng luyện tập của các bạn trong đội thi giai điệu tuổi hồng. Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh