Friday, 05/03/2021 - 05:36|

TRƯỜNG TH ĐẮC SƠN II THAM GIA THI TDTT CẤP THỊ XÃ

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Phổ yên, Trường TH Đắc Sơn II đã thành lập đội tuyển tham gia thi TDTT cấp thị xã. Đội tuyển gồm có các bạn ở các môn thi như bóng đá, bóng rổ, chạy xa, bật xa…Đây  là những đội viên tiêu biểu ở các lớp có phẩm chất đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động TDTT của lớp, của trường.

Sau một khoảng thời gian luyện tập tích cực, sáng ngày 03/01/2021, đội thi của Trường TH Đắc Sơn II đã tham gia thi điền kinh và bật xa. Kết quả Trường đạt 2 giải nhì thi điền kinh và một giải nhì bật xa.

Kết quả hội thi cũng là sự ghi nhận sự cố gắng luyện tập của các bạn trong đội thi TDTT. Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hóa, TDTT trong nhà trường.

Sau hội thi nhà trường tiếp tục giao cho cô giáo Nguyễn Thị Bằng tiếp tục ôn luyện và hướng dẫn các em tham gia luyện tập để tham gia thi cấp tỉnh.

Dưới đây là một ố hình ảnh: